Cách kiếm thu nhập thụ động với Grass: Hướng dẫn từ A đến Z

Grass là giao thức web scraping phi tập trung sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một mô hình thu thập dữ liệu bền vững. Người dùng có thể tham gia săn airdrop từ dự án Grass bằng cách chia sẻ băng thông internet chưa sử dụng đến và kiếm được token GRASS từ Grass Points. Hãy cùng SEOWEBDALAT tìm hiểu chi tiết về dự án Grass qua bài viết dưới đây!

Grass là gì? Hướng dẫn tham gia săn airdrop với dự án Grass

Grass là gì? Grass là giao thức web scraping phi tập trung tận dụng sức mạnh của công nghệ blockchain để tạo ra một mô hình thu thập dữ liệu bền vững. Grass khuyến khích người dùng đóng góp tài nguyên internet của họ vào mạng lưới các trình thu thập dữ liệu web của giao thức bằng cách trao phần thưởng như một phần thu nhập thụ động.

(Web scraping: Quá trình thu thập dữ liệu tự động từ trang web bằng cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật lập trình.)

Cơ chế hoạt động của Grass Wynd Network là đội ngũ phát triển đứng đằng sau dự án Grass khi họ nhận thấy nguồn băng thông internet dồi dào trên toàn cầu chưa được sử dụng hết. Từ đây, Grass được ra đời để tận dụng tài nguyên này nhằm cung cấp băng thông này đến cho các công ty, tổ chức về AI có nhu cầu sử dụng.

Tổng số tiền gọi vốn của Grass lên tới 4.5M $

Người dùng có thể tham gia vào giao thức Grass bằng cách tải tiện ích trên Google có tên Grass Extension để bắt đầu kiếm thu nhập thụ động. Grass cũng cam kết 30 USD lợi nhuận khi người dùng “chuyển nhượng băng thông” cho giao thức và họ có thể tích Grass Points để nhận native token GRASS làm phần thưởng.

Điểm nổi bật của Grass

  • Tham gia dễ dàng: Người dùng có thể tham gia dễ dàng với Grass bằng cách tải về tiện ích trên Google hoặc tải ứng dụng trên Google Play. Với email và đường truyền internet ổn định, người dùng đã có thể tham gia vào Grass.
  • Thu nhập thu động: Grass cam kết người dùng có thể nhận 30 USD thu nhập mỗi tháng khi bán băng thông internet không sử dụng đến cho giao thức. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhận token GRASS thông qua Grass Points.
  • Hỗ trợ nhiều loại thiết bị: Người dùng có thể sử dụng máy tính để bàn, laptop hoặc thiết bị di động để tham gia vào Grass.

Thông tin cơ bản về token Hiện tại, dự án chỉ tiết lộ thông tin sẽ ra mắt token GRASS trong tương lai nhưng chưa công bố thời gian cụ thể.

Đối tác của Grass

Hướng dẫn tham gia săn airdrop với dự án Grass

  • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link này https://app.getgrass.io/ để đăng ký tài khoản.
    Mã giới thiệu của mình: yCisVj4R4wRdGj_

Referral Code: Là trường bắt buộc nếu bạn chưa có thì dùng code sau: yCisVj4R4wRdGj_

yCisVj4R4wRdGj_
  • Bước 2: Sau khi tạo xong tài khoản, 1 giao diện dashboard sẽ hiện lên. Bạn chọn connect sau đó tải tiện ích Grass Extension trên Google.
  • Bước 3: Sau khi tải xong tiện ích, bạn chọn “Login” sẽ hiển thị giao diện đăng nhập và bạn sẽ nhập tài khoản, mật khẩu đã đăng ký trước đó.

Tổng kết Grass là giao thức web scraping phi tập trung tận dụng sức mạnh của công nghệ blockchain để tạo ra một mô hình thu thập dữ liệu bền vững. Người dùng có thể tham gia săn airdrop từ Grass bằng cách chia sẻ băng thông internet chưa sử dụng đến và kiếm được token GRASS từ Grass Points.

Thông qua bài viết này, chắc chắn bạn đã phần nào nắm được thông tin cơ bản và cách thức săn airdrop từ dự án Grass.

Lưu ý: SEOWEBDALAT không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!